Mercato – PSG: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Bayern đốt cháy sự cạnh tranh vì Simons?

Không bị thôi thúc bởi ý tưởng trở lại Paris Saint-Germain vào mùa hè này, Xavi Simons không thiếu những người theo đuổi. Ngoài RB Leipzig và FC Barcelona, ​​cầu thủ người Hà Lan hiện đã gia nhập Bayern Munich, sẵn sàng ưu tiên tấn công.

Mercato – PSG: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Bayern đốt cháy sự cạnh tranh vì Simons?

Simons ghi dấu ấn ở Bundesliga, đến mức ở lại đó?

Với 10 bàn thắng và 15 pha kiến ​​tạo sau 43 trận trên mọi đấu trường, những pha hành động đẳng cấp và cá tính mạnh mẽ, Xavi Simons đã dễ dàng khẳng định mình trong số những người mạnh của RB Leipzig mùa này.

Sau khoảng thời gian thành công tại PSV Eindhoven vào năm ngoái, cầu thủ người Hà Lan đã tận dụng khoản cho mượn ở Đức để tiếp tục thăng tiến.

Bayern chơi trò spoiler

Nếu Paris Saint-Germain có thể xoa tay với những màn trình diễn như vậy với hy vọng biến họ trở thành một người đàn ông mạnh mẽ trong mùa giải tới, thì tài năng 21 tuổi mới đây đã dập tắt tham vọng của người Paris, tuyên bố bản thân không có động lực với ý tưởng tái hợp với Rouge et Bleu vào mùa hè này. Ý tưởng về một khởi đầu mới vì thế đã xuất hiện. RBL cho biết họ rất hào hứng với ý tưởng giữ anh ấy cho mượn thêm một mùa giải hoặc thậm chí thông qua chuyển nhượng trực tiếp, có thể tiêu tốn ít nhất 70 triệu euro. FC Barcelona, ​​​​câu lạc bộ nơi Simons lớn lên, cũng đặt những con tốt của mình để thu hút anh thông qua một vụ chuyển nhượng tạm thời.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.