Mercato: Olise chọn Bayern

Rất được thèm muốn ở Anh, cầu thủ chạy cánh Michael Olise của Crystal Palace đã chọn rời Premier League. Cầu thủ người Pháp đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich. Một thành công lớn về mặt quan điểm đối với câu lạc bộ Đức vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Những chú đại bàng.

Mercato: Olise chọn Bayern

Cầu thủ người Pháp Michael Olise đã chọn Bayern Munich.

Bayern Munich sẽ có một động thái tốt. Nếu không có bất kỳ diễn biến nào, đội thứ 3 gần đây ở Bundesliga sẽ có thể hoàn tất vụ chuyển nhượng Michael Olise.

Với sự nổi tiếng ở Anh, cầu thủ chạy cánh của Crystal Palace dường như đã được định sẵn để tiếp tục sự nghiệp ở Premier League. Nhưng cầu thủ người Pháp đã chọn câu lạc bộ Bavaria và hai bên đã đạt được thỏa thuận, The Athletic thông báo.

Một mức giá thấp hơn mệnh đề?

Do đó, Bayern đã liên hệ với ban lãnh đạo của Những chú đại bàng để tiếp tục hoạt động, nhà báo Fabrizio Romano, người nói về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra với giá khoảng 59 triệu euro, cho biết thêm. Một ước tính đáng kinh ngạc cho rằng điều khoản giải phóng của Olise được đặt ở mức 71 triệu euro. Về phần mình, đài RMC khẳng định nhà lãnh đạo Đức sẵn sàng chi trả số tiền cho phương án này.

Dù điều gì xảy ra, Bayern sẽ có cho mình một cầu thủ đang nở rộ. Không phải ngẫu nhiên mà Chelsea, đội cuối cùng rút lui vì lý do tài chính, Newcastle và Manchester United đã thử vận ​​​​may. Cựu tài năng Reading đang có một mùa giải ghi 10 bàn và 6 kiến ​​tạo chỉ sau 19 trận ở Premier League do chấn thương cơ vào tháng 2 năm ngoái. Tại đây, anh đã sẵn sàng tiến thêm một bước, người đã ưu ái cận thần của mình đủ điều kiện tham dự Champions League.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.