Mercato – OL: Caqueret lên kệ của Bayer!

Tác giả của màn trình diễn tốt trong phần hai mùa giải, tiền vệ Maxence Caqueret của Olympique Lyonnais đã lọt vào mắt xanh của Bayer Leverkusen. Mở ra ý tưởng ra đi vào mùa hè này, tài năng trẻ Les Gones rõ ràng bị dự án của nhà vô địch Đức quyến rũ.

Mercato – OL: Caqueret lên kệ của Bayer!

Maxence Caqueret làm hài lòng Bayer Leverkusen.

Không thể cưỡng lại ở giai đoạn 2 mùa giải, Olympique Lyonnais có màn lội ngược dòng đáng nhớ để cuối cùng cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng chung cuộc tại Ligue 1. Ở hàng tiền vệ, một người là biểu tượng cho sự hồi sinh của Les Gones: Maxence Caqueret.

Hoàn toàn choáng ngợp khi bắt đầu năm tài chính 2023-2024, tiền vệ 24 tuổi, được giải thoát nhờ sự xuất hiện của Nemanja Matic vào mùa đông này, đã bùng nổ màn ảnh theo đúng nghĩa đen kể từ tháng Giêng khi trở lại phong độ tốt nhất của mình.

Caqueret muốn một thử thách mới… và Bayer đang nghĩ đến anh ấy!

Hoàn toàn hồi sinh, cầu thủ người Pháp có thể là một trong những động lực lớn và gây chấn động trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của CV. Quả thực, theo thông tin từ nhật báo khu vực Le Parisien vào thứ Sáu tuần này, tài năng của Les Gones có thể cân nhắc ra đi trong kỳ chuyển nhượng này để đón nhận thử thách mới. Đã nghĩ đến chủ đề này vào năm ngoái, Caqueret có nguy cơ bị dụ dỗ lần này nếu một cơ hội lớn xuất hiện.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.