Mercato: Mùa hè rất nóng của Bayern

Háo hức giành lại ngôi vương sau mùa giải trắng tay, Bayern Munich quyết định tấn công mạnh mẽ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Câu lạc bộ Đức đã hoàn thành một số hoạt động lớn và sẽ tấn công vào năm tài chính tiếp theo với một đội hình đáng gờm.

Mercato: Mùa hè rất nóng của Bayern

Michael Olise, tân binh mới nhất từ ​​Bayern Munich.

Bayern Munich trải qua một mùa giải không danh hiệu đã trở nên cực kỳ hiếm hoi. Chưa hết, câu lạc bộ Đức đã không giành được danh hiệu nào trong giai đoạn 2023-2024, một số người lấy lời nguyền Harry Kane để biện minh cho việc thi đấu không có.

Để trở lại đúng hướng, ban lãnh đạo xứ Bavaria quyết định tấn công mạnh mẽ nhằm tạo điều kiện cho tân huấn luyện viên Vincent Kompany được hưởng lợi từ một đội hình vững chắc.

Olise, trong khi đợi Doué?

Phát hiện mới nhất của Bayern? Michael Olise (22 tuổi). Được các câu lạc bộ lớn nhất nước Anh, bao gồm cả Chelsea, nơi anh được đào tạo một phần từ năm 2009 đến năm 2016, tán tỉnh, cầu thủ Pháp quốc tế nhất – anh có bốn quốc tịch – đã quyết định rời Premier League để củng cố hàng ngũ Rekordmeister. Cầu thủ ghi 10 bàn sau 19 trận mùa trước có giá 60 triệu euro, qua đó leo lên vị trí thứ 4 trong số những thương vụ mua sắm lớn nhất lịch sử đội bóng Munich.

‘); }

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.