Mercato: mọi người đang chộp lấy Sesko!

Chỉ chưa đầy một mùa giải sau khi đến, Benjamin Sesko có nhiều khả năng rời RB Leipzig. Tiền đạo người Slovenia vốn rất được yêu mến đang khiến các lãnh đạo châu Âu, đặc biệt là ở Premier League, phải hoảng sợ.

Mercato: mọi người đang chộp lấy Sesko!

Benjamin Sesko, tiền đạo quay đầu.

Một cầu thủ nhanh nhẹn, kỹ thuật, mạnh mẽ và đáng gờm trước khung thành là rất hiếm nhưng vẫn tồn tại. Ví dụ tốt nhất? Tất nhiên là Zlatan Ibrahimovic. Đã nghỉ hưu được một năm, cầu thủ người Thụy Điển là một UFO thực sự trong thế giới bóng đá. Kể từ khi anh ấy xuất hiện, không có cầu thủ nào có hồ sơ đầy đủ như vậy được liệt kê. Không có cho đến khi Benjamin Sesko (20 tuổi)?

Một sự kết thúc tồi tệ cho mùa giải

Để đạt đến đẳng cấp của cựu ngôi sao Paris Saint-Germain, cầu thủ người Slovenia sẽ phải vượt qua chính mình. Nhưng những gì chúng ta thấy ở anh ấy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp là rất hứa hẹn. Sau khi kế nhiệm Erling Haaland ở Salzburg, chính tại Leipzig, cầu thủ gốc Radece đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình vào mùa hè năm 2023 với giá chuyển nhượng 24 triệu euro. Một thỏa thuận tuyệt vời cho câu lạc bộ Đức có thể thu được khá nhiều vốn trong những tuần tới.

Quả thực, tiền đạo trung tâm cao 1,95m vừa kết thúc nửa sau mùa giải với phong độ cao. Khi vào sân thay người, anh chỉ ghi được 3 bàn sau 15 trận đầu tiên ở Bundesliga. Anh ngẩng cao đầu từ tháng 1 khi ghi 11 bàn trong 16 ngày còn lại với ít nhất một bàn trong 7 trận gần nhất. Đánh giá của anh ấy cho bài tập đầu tiên của anh ấy? 18 bàn sau 42 trận trong 2056 phút, tức là cứ 114 phút lại có một bàn.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.