Mercato: Manchester City muốn hủy bỏ điều khoản của Dani Olmo

Để tìm kiếm sự tăng cường tấn công, Manchester City muốn hoàn tất sự xuất hiện của Daniel Olmo. CLB Anh dự định dỡ bỏ điều khoản giải phóng tiền vệ kiến ​​thiết Leipzig, điều khoản này chỉ có thể được kích hoạt trong hai tuần.

Mercato: Manchester City muốn hủy bỏ điều khoản của Dani Olmo

Dani Olmo đấu với Man City.

Trong khi Euro ở Đức đang diễn ra sôi nổi, các câu lạc bộ đang nỗ lực tăng cường đội hình cho mùa giải tới. Nếu kỳ chuyển nhượng diễn ra khá êm ả kể từ khi mở cửa, nó có thể sẽ sớm trải qua những ngày bận rộn hơn nhiều. Đặc biệt là phía Manchester City.

Thời gian bay của Dani Olmo?

Sau một mùa giải nhìn chung khá ổn – nhưng kém ấn tượng hơn những mùa giải trước – câu lạc bộ Anh muốn bơm máu mới vào lĩnh vực tấn công của mình. Với việc Kevin De Bruyne sẽ hết hạn hợp đồng sau một năm và khả năng Bernardo Silva ra đi trong tương lai gần, nhà đương kim vô địch nước Anh 4 lần hy vọng sẽ tìm lại được một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi trên thị trường mùa hè này. Với mục tiêu đã được xác định.

Theo Mundo Deportivo, Manchester City muốn phá sản để chiêu mộ Daniel Olmo (26 tuổi). Là tác giả của một mùa giải nhìn chung khá ổn (8 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 27 trận), cựu cầu thủ Dinamo Zagreb không phản đối việc ra đi sau 4 rưỡi tập luyện ở Đức. Anh ấy cũng đã có trận đấu thuyết phục trước Albania (1-0) vào thứ Hai với pha kiến ​​tạo đẹp mắt trong bàn thắng ấn định chiến thắng của Ferran Torres.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.