Mercato – Lyon: Cherki đang tiến gần hơn đến Dortmund!

Rayan Cherki rời Paris Saint-Germain. Trong khi câu lạc bộ thủ đô đang tiến tới vụ chuyển nhượng với Olympique Lyonnais, tiền vệ tấn công này cuối cùng sẽ gia nhập Borussia Dortmund.

Mercato – Lyon: Cherki đang tiến gần hơn đến Dortmund!

Cherki sẽ rời Lyon.

Rayan Cherki sắp cất cánh. Một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng, tiền vệ tấn công 20 tuổi sẽ rời Olympique Lyonnais, câu lạc bộ huấn luyện của anh, để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp.

Trên thực tế, tuyển thủ Espoirs người Pháp đang hướng tới việc ra đi sau khi từ chối lời đề nghị của người quản lý, những người đã đề nghị gia hạn hợp đồng với việc giảm lương cho anh ấy. Vì vậy, CV thích bán cầu thủ của họ hơn là chứng kiến ​​anh ta ra đi miễn phí sau một năm.

Dortmund và người trả 15 triệu€

Trong vài giờ, tương lai của Cherki đã hình thành ở Đức. Theo thông tin từ Foot Mercato được L’Equipe xác nhận, Le Gone nên gia nhập Borussia Dortmund, bất chấp sự quan tâm mạnh mẽ từ Paris Saint-Germain. Tối thứ Bảy, câu lạc bộ thủ đô thậm chí đã đồng ý chuyển nhượng 15 triệu euro với OL, nhật báo thể thao tiết lộ.

Nhưng Dortmund quyết định đồng ý với đề xuất của PSG. Sự can thiệp này từ đội vào chung kết Champions League vừa qua đã thay đổi mọi thứ. Tuy nhiên, cầu thủ này đã đồng ý với các nhà lãnh đạo Paris, sẽ ủng hộ việc rời đến Bundesliga, nơi những người Pháp trẻ đầy triển vọng đã cố gắng khởi đầu sự nghiệp của họ trong những năm gần đây. Paris vẫn chưa hết hy vọng, nhưng xu hướng rõ ràng là Cherki sẽ rời Đức.

‘); }

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.