Mercato: Eberl rất tức giận sau khi Mbappé rời PSG để đến Real

Khi kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain, Kylian Mbappé đã đăng ký 5 mùa giải với Real Madrid. Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Max Eberl, rất tiếc về vụ chuyển nhượng này mà không có một khoản đền bù nào cho nhà vô địch nước Pháp, biểu tượng cho sự thay đổi sâu sắc trên thị trường.

Mercato: Eberl rất tức giận sau khi Mbappé rời PSG để đến Real

Max Eberl không phải là người thích ra đi khi kết thúc hợp đồng.

Paris Saint-Germain có phải là kẻ thua cuộc lớn sau khi Kylian Mbappé rời Real Madrid? Một số người tin rằng việc kết thúc cuộc phiêu lưu của tiền đạo người Pháp có thể cho phép CLB Ile-de-France khởi động một chu kỳ mới, cần thiết để làm mới mình.

Số khác cho rằng tiền đạo người Pháp đã thất hứa khi ra đi mà không để lại một đồng phí chuyển nhượng nào cho đội bóng quê hương. Trong khi nhiều nhân vật phản ứng với hoạt động này, Max Eberl lại có quan điểm mạnh mẽ.

Kết thúc hợp đồng, một vấn đề đối với Eberl

Trong một cuộc phỏng vấn với Sueddeutsche Zeitung, giám đốc thể thao của Bayern Munich rất tiếc về lựa chọn ra đi tự do của The Blue khi hết hợp đồng. Theo ông, quyết định như vậy chỉ có một mục tiêu: làm giàu cho bản thân. “Bạn luôn có thể trở nên tham tiền hơn, nhưng tất cả những ai tham tiền sẽ dần dần trở thành cái đinh trong quan tài của bóng đá“, nhà lãnh đạo xứ Bavaria lập luận.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.