Mercato: Con đường mới của Bayern để thay thế Tuchel

Vẫn đang tìm kiếm huấn luyện viên tương lai, Bayern Munich đang nghĩ tới Vincent Kompany. Huấn luyện viên của Burnley đã có thể nói chuyện với lãnh đạo câu lạc bộ xứ Bavaria.

Mercato: Con đường mới của Bayern để thay thế Tuchel

Kompany đang nằm trong tầm ngắm của Bayern.

Bayern Munich đã đánh mất hào quang? Đang tìm kiếm huấn luyện viên mới cho mùa giải tới, Rekordmeister vẫn chưa hoàn thành được sứ mệnh của mình. Từ Julian Nagelsmann đến Ralf Rangnick, trong đó có Unai Emery và Sebastian Hoeness, đều từ chối công việc. Ngay cả Thomas Tuchel khi ban lãnh đạo đề nghị ông quay lại thỏa thuận có từ tháng 2 liên quan đến việc kết thúc sớm giữa hai bên.

Bayern Munich vì thế tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên tương lai của mình. Sau khi phải chịu vô số thất bại trong những tuần gần đây, câu lạc bộ xứ Bavaria không hề tuyệt vọng trong việc tìm kiếm một huấn luyện viên có thể vực dậy một đội bóng đã bị Bayer Leverkusen bất khả chiến bại lần đầu tiên sau 11 năm truất ngôi. Và một cái tên mới đã xuất hiện trong những giờ gần đây: đó là Vincent Kompany.

Bayern liên hệ với Kompany

Theo nhà báo Fabrizio Romano và Sky Sport Đức, ban lãnh đạo Munich đã thiết lập mối liên hệ với HLV hiện tại của Burnley, đội đã xuống hạng một năm sau khi lên Premier League. Theo hợp đồng với Clarets đến tháng 6 năm 2028, kỹ thuật viên người Bỉ đang có một vị trí tốt trong danh sách của Bayern Munich và sẵn sàng thảo luận nâng cao hơn với ban lãnh đạo Đức.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.