Mercato: bước đi tốt đẹp Garcia dành cho Bayer?

Quyết tâm giữ vững ngôi đầu mùa tới, Bayer Leverkusen nên đề nghị với HLV Xabi Alonso một kỳ chuyển nhượng đầy tham vọng. Với tân binh đầu tiên sắp được tuyển dụng: tiền vệ Aleix Garcia của Girona.

Mercato: bước đi tốt đẹp Garcia dành cho Bayer?

Rực rỡ cùng Girona, Aleix Garcia đã tạo được tên tuổi cho mình tại La Liga.

Nhà vô địch Bundesliga không thể cưỡng lại, người vô địch Cúp quốc gia Đức và không may lọt vào chung kết Europa League, trước Atalanta Bergamo (0-3) trong trận thua duy nhất trong mùa giải, Bayer Leverkusen đã hoàn thành một mùa giải 2023-2024 đặc biệt.

Để đứng đầu bảng, nhà vô địch nước Đức giờ đây sẽ đưa ra lời đảm bảo cho HLV Xabi Alonso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Với hồ sơ đầu tiên đang được tiến hành: tiền vệ Aleix Garcia của Girona.

Garcia đã đồng ý với Bayer!

Được coi là một trong những kiến ​​trúc sư chính tạo nên mùa giải xuất sắc của đội bóng Michel, một bất ngờ thực sự ở La Liga với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng chung cuộc, cầu thủ 26 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của Atletico Madrid và FC Barcelona từ lâu. thỏa thuận của họ với Bayer, theo thông tin từ Sky Germany vào Chủ nhật tuần này.

Nếu anh ấy đồng ý ký hợp đồng dài hạn với nhà vô địch Bundesliga, các cuộc đàm phán đang được tiến hành giữa Leverkusen và Girona về một thương vụ ước tính từ 15 đến 20 triệu euro. Một động thái tốt đẹp về mặt quan điểm đối với cư dân của Bayer Arena, những người sẽ mang lại chất lượng bổ sung cho hàng tiền vệ của họ.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.