Mercato: Bayern ra giá 10 triệu euro cho Kompany, Burnley tham lam hơn nhiều!

Sau nhiều lần bị từ chối, Bayern Munich đã có HLV tiếp theo: Vincent Kompany. Chúng tôi vẫn phải đạt được thỏa thuận với Burnley, nơi cầu thủ người Bỉ vẫn còn 4 năm hợp đồng.

Mercato: Bayern ra giá 10 triệu euro cho Kompany, Burnley tham lam hơn nhiều!

Vincent Kompany đang trên đường dẫn dắt Bayern Munich.

Danh sách HLV từ chối Bayern Munich những tuần gần đây dài như một cánh tay. Sebastian Hoeness,

Tuy nhiên, tình hình cuối cùng cũng đã ổn định với đội bóng xứ Bavaria, những người hy vọng sẽ hoàn tất việc đưa về Vincent Kompany, người sẽ phải bị săn trộm từ Burnley.

Thỏa thuận với Kompany, không phải với Burnley

Theo nhiều nguồn chứng thực khác nhau, Recorder đã đạt được thỏa thuận với kỹ thuật viên người Bỉ, rất hào hứng với ý tưởng dẫn dắt Bayern, nhưng phần khó nhất bây giờ vẫn là thuyết phục Clarets chia tay chiến thuật gia đầy hứa hẹn của họ.

Theo hãng truyền thông Bild của Đức, CLB Anh đang yêu cầu bồi thường 20 triệu euro khi chia tay huấn luyện viên, theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2028. Về phần mình, FC Hollywood chỉ đưa ra 10 triệu euro. Do đó, các cuộc thảo luận sẽ tiếp tục để hai bên có thể tìm thấy điểm chung.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.