Mercato: Bayern mở cửa cho sáu cầu thủ… và không kém

Sau mùa giải tồi tệ nhất trong hơn một thập kỷ, Bayern Munich đã sẵn sàng tinh giảm đáng kể đội hình của mình. Thật vậy, sáu cầu thủ, không ít nhất, sẽ không được chọn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Mercato: Bayern mở cửa cho sáu cầu thủ... và không kém

Leon Goretka và Joshua Kimmich sẽ không được giữ lại ở Bayern.

Không, đừng mong tìm thấy Alphonso Davies trong danh sách sắp tới. Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2025, hậu vệ trái người Canada được ban lãnh đạo Bayern Munich đánh giá cao, họ đang cố gắng gia hạn anh trong khi Real Madrid hy vọng thuyết phục anh chờ đợi. Mặt khác, đây không phải là trường hợp của một số đồng đội của anh ấy.

Đã đến lúc để Kimmich và Goretzka ra đi?

Thật vậy, Sky Germany cho chúng ta biết rằng sáu cầu thủ của đội tuyển Bavaria sẽ không được chọn vào mùa hè này. Trong số này, chúng tôi tìm thấy Joshua Kimmich (29 tuổi), người cũng rơi vào hoàn cảnh hợp đồng giống như Canuck. Trong khi đang chần chừ cho tương lai của mình thì tiền vệ đa năng vừa trải qua mùa giải tệ nhất tại Allianz Arena không còn là điều bất khả xâm phạm. Được các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu săn đón, anh được chào bán với số tiền khoảng 50 triệu euro.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.