Mercato: Bayern đẩy De Ligt ra ngoài, giữ người kế nhiệm

Bayern Munich đã đưa trung vệ Matthijs de Ligt của họ vào danh sách chuyển nhượng. Cùng lúc đó, CLB xứ Bavaria đã đạt được thỏa thuận với nhà vô địch Đức Jonathan Tah.

Mercato: Bayern đẩy De Ligt ra ngoài, giữ người kế nhiệm

Bayern muốn chia tay De Ligt vào mùa hè này.

Xu hướng đó được khẳng định cho tương lai của Matthijs de Ligt. Được đề cập gần đây trong số những khả năng ra đi vào mùa hè này nhằm mục đích cắt giảm quy mô mà Bayern Munich lên kế hoạch, trung vệ 24 tuổi này thực sự đang bị đẩy về phía lối ra.

Thứ Ba tuần này, Sky Sport Germany xác nhận cầu thủ người Hà Lan đã được ban lãnh đạo đưa vào danh sách chuyển nhượng. CLB xứ Bavaria đang cần thanh khoản cho rằng việc bán cầu thủ người Hà Lan là cách tốt để mang về nhiều tiền vào kho. Cầu thủ gốc Leiderdorp được trang Transfermarkt định giá 65 triệu euro.

Tah thay thế De Ligt

Quyết định này không quá bất ngờ vì cựu cầu thủ Ajax Amsterdam và Juventus Turin không phải là người đá chính thường xuyên ở Bavaria. Lỗi nằm ở những màn trình diễn không hề xuất sắc mà còn ở một số trục trặc về thể chất. Anh ấy đã phải nằm viện khoảng 70 ngày trong mùa giải này sau ba chấn thương. Do đó, Recorder sẽ không vui khi tiết kiệm được mức lương hàng năm ước tính khoảng 15 triệu euro.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.