Mercato: Bayern đánh mạnh vào Olise! (chính thức)

Tác giả của màn trình diễn xuất sắc cùng Crystal Palace, cầu thủ chạy cánh Michael Olise chính thức tiếp thêm sức mạnh cho Bayern Munich ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. CLB Đức không ngần ngại chi 60 triệu euro (đã bao gồm tiền thưởng) để chiêu mộ tài năng trẻ người Pháp.

Mercato: Bayern đánh mạnh vào Olise!  (chính thức)

Michael Olise trong màu áo Bayern Munich.

Bayern Munich đã lấy ra sổ séc! Đang tìm kiếm động lực mới để đổi mới khu vực tấn công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, câu lạc bộ Đức nhanh chóng để mắt đến cầu thủ chạy cánh Michael Olise.

Và Chủ nhật tuần này, vòng 3 Bundesliga đã chính thức chiêu mộ cầu thủ người Pháp từ Crystal Palace với giá 60 triệu euro (đã bao gồm tiền thưởng).

Olise, Bayern tiến bước mới

Được ký hợp đồng đến tháng 6 năm 2029, tài năng 22 tuổi này phải thể hiện sự đổi mới tấn công của đội bóng xứ Bavaria. Tác giả của 10 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo trong 19 trận đấu ở Premier League dưới màu áo Những chú đại bàng ở mùa giải 2023-2024 dù bị gián đoạn một năm vì chấn thương, Habs có cơ hội tuyệt vời để tiến lên một bước trong đội hình dẫn đầu châu Âu trong sự nghiệp của mình. sự nghiệp trẻ.

«Các cuộc thảo luận với Bayern rất tích cực và tôi rất vui khi được chơi cho một câu lạc bộ lớn như vậy. Đó là một thách thức lớn và đó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm. Tôi muốn chứng tỏ bản thân ở cấp độ này và giúp đội của chúng tôi giành được nhiều danh hiệu nhất có thể trong những năm tới», Olise bình luận trên trang web chính thức của Bayern.

‘); }

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.