Leverkusen: Bayer bất bại ở Bundesliga, vào chung kết nhờ hat-trick không tưởng!

Đăng quang nhà vô địch Đức trong vài tuần, Bayer Leverkusen đã đạt được một kỳ tích hoành tráng khi kết thúc trận đấu bất bại tại Bundesliga sau chiến thắng trước Augsburg (2-1) vào thứ Bảy tuần này. Đoàn quân của Xabi Alonso giờ đây sẽ phải quản lý hai trận chung kết ở Europa League và Cúp quốc gia Đức để hoàn thành một bài tập hoàn hảo.

Leverkusen: Bayer bất bại ở Bundesliga, vào chung kết nhờ hat-trick không tưởng!

Bayer Leverkusen ăn mừng chức vô địch Bundesliga đầu tiên trong lịch sử.

Có những đội bóng làm nên lịch sử bóng đá. Bayer Leverkusen của Xabi Alonso chắc chắn là một trong số đó. Trong cuộc khủng hoảng sâu sắc vào tháng 10 năm 2022, khi huấn luyện viên người Tây Ban Nha được gọi đến giải cứu, câu lạc bộ có trụ sở tại miền Tây đất nước đã lập được kỳ tích chưa từng có ở Bundesliga.

Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Bundesliga

Quả thực, nhà tân vô địch nước Đức, người đã đặt dấu chấm hết cho 11 năm thống trị không thể chia cắt của Bayern Munich, đã kết thúc mùa giải 2023-2024 mà không để thua dù chỉ một trận thua! Có nguy cơ xảy ra trong những tuần gần đây với hai trận hòa xảy ra vào cuối thời gian bù giờ trước Borussia Dortmund (1-1), vào ngày 21 tháng 4 và Stuttgart (2-2), vào ngày 27 tháng 4, muộn “đừng khóc» kết thúc chiến dịch của mình bằng cách tung ra những cú tát vào lưới Eintracht Frankfurt (1-5), vào ngày 5 tháng 5, tại Bochum (0-5), vào ngày 12 tháng 5) và làm chủ Augsburg, vào thứ Bảy tuần này. 34 trận, 28 trận thắng, 6 trận hòa, ghi 89 bàn, thủng lưới 24, ngay cả trong những giấc mơ điên rồ nhất, những người ủng hộ Bayer cũng sẽ không bao giờ tin được điều đó.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.