Bayern: Chén thánh cho Tuchel

Ra đi vào cuối mùa giải, Thomas Tuchel sẽ không để lại kỷ niệm đẹp ở Bayern Munich. Huấn luyện viên người Đức, người đã có lúc nghĩ đến việc tiếp tục gia hạn, đã bỏ lỡ mục tiêu cuối cùng, không thể vượt qua đối với Roten.

Bayern: Chén thánh cho Tuchel

Thomas Tuchel sẽ rời Bayern Munich bằng cửa sau.

Thomas Tuchel có thể cảm ơn Jamal Musiala. Nếu không có bàn thắng vào lưới Cologne (1-2), vào ngày cuối cùng của Bundesliga 2022-2023, HLV người Đức có lẽ đã rời Bayern Munich mà không giành được chức vô địch. Chuyến viếng thăm thủ đô Bavaria đã làm tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của HLV 50 tuổi.

Nhiều hồ sơ tiêu cực

Phải nói rằng không có gì tích cực để lấy đi từ mùa giải thảm họa và thất bại hàng loạt này của câu lạc bộ thành công nhất nước Đức. Lần đầu tiên kể từ năm 2012, Bayern không thể cán đích với tư cách nhà vô địch. Chắc chắn anh đã bị huyền thoại Bayer Leverkusen đánh bại, nhưng người hâm mộ Roten sẽ khó chấp nhận lời bào chữa đó. Đặc biệt là khi chúng ta biết rằng Bayern đã giành được một danh hiệu một cách có hệ thống trong 11 năm qua và họ đã bị Saarbrücken, đội hạng ba đầu tiên loại họ khỏi thành tích tốt ở DFB Pokal kể từ năm 2001.

‘); }

Source link

Theo dõi tỷ số bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.